Q&A : คำถามที่ถามบ่อย

เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการสร้างบ้าน รวมไปถึงงานปรับปรุง ระบบสาธารณูปโภคพื้นฐาน งานปรับปรุงภูมิทัศน์และงานบริหารงานก่อสร้าง ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ ในด้านการออกแบบประเมินต้นทุน

โฮมมาสเตอร์ยึดถือความซื่อตรงและยึดมั่นในการคัดสรรสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของลูกค้า

โฮมมาสเตอร์เป็นบริษัทในเครือของ บริษัท อินเตอร์ เอ็กซ์เพิร์ท คอนสตรัคชั่น จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เช่น คอนโดมิเนียม โรงแรม รวมถึงบ้านโครงการ โดยมีทีมงานอินเฮ้าส์ของเราเองทั้งหมด

ที่มีประสบการณ์ และมีฝีมือ อีกทั้งเรามีระบบการจัดการด้วย ทำให้เราสามารถส่งมอบงานได้ตรงเวลา ตรงกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

ทุนจดทะเบียนบริษัท มีผลกับความน่าเชื่อถือในการรับงานของบริษัทอีกด้วย การรับงานใน scale ใหญ่ๆ การจ้างบริษัทที่มีทุนจดทะเบียนสูง จะช่วยให้ผู้ว่าจ้างอุ่นใจกว่าการจ้างบริษัทที่มีทุนจดทะเบียนน้อยๆ

เพราะหากเกิดปัญหาถึงขั้นต้องฟ้องร้องและต้องมีการชดใช้ค่าเสียหายเกิดขึ้น บริษัทที่มีทุนจดทะเบียนมากกว่าก็จะสามารถชดใช้ค่าเสียหายได้มากกว่าบริษัทที่มีทุนจดทะเบียนน้อยกว่านั่นเอง

 

ทุกธนาคารในประเทศไทย เรามีพันธมิตรที่แน่นแฟ้น และยาวนาน โฮม มาสเตอร์ ทางเรายังแนะนำสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ วงเงินกู้สูงสุด บริการรวดเร็ว

 

มีทีมงานดำเนินการขออนุญาตให้ เพื่ออำนวยความสะดวกกับลูกค้าทุกขั้นตอนเลยค่ะ

 

รับประกันทั้วไปตลอด 1 ปี หลังการส่งมอบบ้าน
รับประกันโครงสร้าง ตลอดอายุการใช้งาน 10 ปี
รับประกันการรั่วซึมของแผ่นหลังคาตลอด 3 ปี
รับประกันระบบปลวก 2ปี

 แน่นอนเลยค่ะ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนได้ตามความต้องการ โดยทางเราก็ได้จัดสรรวัสดุอุปกรณ์มาตรฐานไว้ 2ประเภทใหญ่ Standard กับ Premium โดยทำราคาแยกเป็นส่วนๆ สามารถเข้าไปดูคร่าวๆ ในลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ คุณภาพวัสดุอุปกรณ์

สามารถทำได้ค่ะ โดยจะมีการออกแบบให้เข้ากับส่วนอื่นๆและคำนวณพื้นที่ พร้อมค่าใช้จ่ายเสนอแก่ลูกค้าเพื่อพิจารณา

 

ได้ตลอดค่ะ

ลูกค้าสามารถตรวจสอบขั้นตอนการทำงานได้ตลอดเวลาทุกขั้นตอน และมีกลุ่มไลน์ไว้รายงานความคืบหน้า พร้อมตอบข้อสงสัยของลูกค้าได้ทันที

เรามีวิศวกรมาคุมหน้างานเป็นประจำ ตลอดการก่อสร้าง และมีการอัพเดทความคืบหน้าของการก่อสร้างให้ลูกค้าทราบเป็นประจำทุกสัปดาห์

การหล่อในที่ จะใช้ระยะเวลาก่อสร้างค่อนข้างนาน และขึ้นอยู่กับสภาพอากาศขณะทำงาน

โครงสร้างสำเร็จรูป มีการหล่อสำเร็จ ทั้ง เสา คาน มาจากโรงงานทำให้ควบคุมคุณภาพได้

โดยทางเรามีมาตรฐาน โครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานยืนยาว