แบบบ้าน HM-023 Modern Contemporary
พื้นที่ใช้สอย 518 ตร.ม.
For บ้าน 2ชั้น
Property ID:
 HM-023 Modern Contemporary
ราคาเริ่มต้น 10,063,000
Description

บ้านสไตล์ Contemporary คือ แบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการดีไซน์แบบให้ร่วมสมัย จากการผสมผสานแนวการตกแต่งของสไตล์ Classic และสไตล์ Modern เข้าไว้ด้วยกันจนเกิดความลงตัว ทำให้ไม่หรูหราเกินไป ไม่ดูทันสมัยเกินไป ให้ความรู้สึกไม่น่าเบื่อและอยู่ได้ยาวนานทุกยุคทุกสมัย

รูปลักษณ์ของบ้านที่มีความทันสมัยด้วยการออกแบบสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว เน้นออกแบบบ้านให้มีความอบอุ่น ทำให้บ้านเป็นเสมือนพื้นที่ในการพักผ่อน และผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เพื่อให้มีความสอดคล้องกับสภาพภูมิประเทศ ภูมิอากาศในเมืองไทยที่มีปริมาณฝนเยอะ และแสงแดดค่อนข้างร้อน จึงมีการออกแบบให้มีพื้นที่ของกันสาด ชายคา ร่วมถึงระแนงต่างๆ เพื่อใช้ในการบดบังฝน และความร้อนให้กับพื้นที่ภายใน  แสดงให้เห็นถึงความรู้สึกเปิดโล่ง สามารถเชื่อมต่อพื้นที่แต่ละพื้นที่เข้าด้วยกันได้ให้ความรู้สึกที่ไม่แยกออกจากกัน

ฟังก์ชันภายในยังออกแบบเน้นดู โล่ง โปร่งสบาย และการเปิดช่องเปิด (Double volume) ขนาดใหญ่อยู่บริเวณโถงด้านหน้า และส่วนตรงกลางของตัวบ้านทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด และยังทำให้สามารถมีการถ่ายเทของอากาศภายในบ้านได้ดีอีกด้วย เพื่อประโยชน์ในการใช้สอยให้เหมาะกับผู้อยู่อาศัยมากที่สุด

ข้อมูลบ้าน
จำนวนชั้น :
2 ชั้น
พื้นที่ใช้สอย :
518.00 ตรม
ห้องนอน:
6 ห้อง
ห้องน้ำ:
6 ห้อง
Similar Properties
HM-38 Modern Nordic
Modern Nordic
พื้นที่ใช้สอย 317 ตร.ม.
เริ่มต้น 6,6xx,xxx บาท

ออกแบบบ้าน ด้วยประสบการณ์ในการสร้างที่อยู่อาศัย มากกว่า 10 ปี ทีมงานสถาปนิก ทีมวิศวกร และทีมขาย มีความเชี่ยวชาญ ความเข้าใจในทุกมิติ

HM-37 Minimal
minimal