แบบบ้าน HM-022 Modern Arabian
พื้นที่ใช้สอย 464 ตร.ม.
For บ้าน 2ชั้น
Property ID:
 HM-022 Modern Arabian
ราคาเริ่มต้น 9,020,000
Description

เมื่อผสานสไตล์พิเศษบางอย่างเข้าด้วยกันเพื่อประโยชน์ในการออกแบบคุณจะเริ่มทำลายพื้นดินในดินแดนที่ไม่มีใครขัดขวาง การออกแบบภายในสไตล์อาหรับสมัยใหม่เป็นผลรวมของคุณสมบัติเล็ก ๆ มากมายที่ทำให้ทั้งหมด ประกอบด้วยรูปแบบการตกแต่งภายในที่ผิดปกติหลายแบบซึ่งรวมกันเป็นรูปแบบการตีความร่วมสมัยนี้

การออกแบบภายในสไตล์อาหรับสมัยใหม่เป็นการผสมผสานระหว่างสไตล์อิสลามโมร็อกโกและเมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับสไตล์การเปลี่ยนผ่านของ Modernism แต่ละสไตล์เหล่านี้มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง แต่เมื่อรวมเข้าด้วยกันก็สามารถสร้างสิ่งที่แตกต่างและแตกต่างได้อย่างสิ้นเชิง เพื่อให้เข้าใจถึงลักษณะองค์รวมของรูปแบบภาษาอาหรับสมัยใหม่คุณต้องพิจารณาทั้งสี่สไตล์เหล่านี้ทีละอย่างก่อน

เป็นการผสมผสานระหว่างรูปทรงเรขาคณิตที่เข้มงวดการจัดวางที่รอบคอบและปรัชญาพื้นที่เปิดกว้าง จุดประสงค์แรกเริ่มคือการจัดแสดงสถาปัตยกรรมอิสลามในลักษณะที่ดูยิ่งใหญ่และสง่างาม ดังนั้นสไตล์อิสลามจึงใช้ลานกว้างซุ้มประตูขนาดใหญ่ที่เรียบง่าย

รูปแบบการออกแบบภายในที่แปลกใหม่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมและคำแนะนำเล็กน้อยของสถาปัตยกรรมเน้นไปที่สีสันลวดลายและกลิ่นอายแบบดั้งเดิมโดยรวมที่มาจากการผสมผสานทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน ความมีชีวิตชีวา เมื่อผสานทั้งสองอย่างในสไตล์อาหรับสมัยใหม่ผลิตภัณฑ์สุดท้ายจะออกมามีเสน่ห์และหรูหราเสมอ

Modern Arabian  เติบโตขึ้นจากการเลือกสีที่โดดเด่น การเลือกสีเหล่านี้ทำให้สไตล์นี้มีชีวิตชีวาและสดใส ในบริบทภาษาอาหรับสมัยใหม่สีที่จัดจ้านจะถูกทำให้เข้มขึ้น สิ่งเหล่านี้อาจเป็นภาพวาดที่ละเอียดอ่อนหรือของตกแต่งขนาดเล็กในจุดยุทธศาสตร์

ข้อมูลบ้าน
จำนวนชั้น :
2 ชั้น
พื้นที่ใช้สอย :
464.00 ตรม
ห้องนอน:
4 ห้อง
ห้องน้ำ:
5 ห้อง
Similar Properties
HM-38 Modern Nordic
Modern Nordic
พื้นที่ใช้สอย 317 ตร.ม.
เริ่มต้น 6,6xx,xxx บาท

ออกแบบบ้าน ด้วยประสบการณ์ในการสร้างที่อยู่อาศัย มากกว่า 10 ปี ทีมงานสถาปนิก ทีมวิศวกร และทีมขาย มีความเชี่ยวชาญ ความเข้าใจในทุกมิติ

HM-37 Minimal
minimal