แบบบ้าน HM-019 Vintage Style
พื้นที่ใช้สอย 369 ตร.ม.
For บ้าน 2ชั้น
Property ID:
 HM-019 Vintage Style
ราคาเริ่มต้น 7,170,000
Description

เมื่อยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ความคิดสร้างสรรค์ของคนที่ชอบการผสมผสานเอาการออกแบบทั้งเก่าและใหม่มาจับรวมกัน เจอกัน ผสมกัน โอาจหมายถึงการเก็บของเก่าให้ผ่านช่วงระยะเวลาหนึ่ง พอหยิบของเก่าออกมาใช้อีกทีก็จะได้ความรู้สึกที่คลาสสิกและมีเสน่ห์ หรือว่าจะเป็นการทำของใหม่ที่ให้ความรู้สึกละเมียดละไมแบบของเก่าก็ได้

บ้านแนว Vintage ซักหลังนึง คงยากที่เราจะได้โครงสร้างที่เป็นแนวนี้ เพราะทุกวันนี้ส่วนมากจะออกเป็น Modern เป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าเราอยากได้ความเป็น Vintage จริงๆ… ก็จับมาผสมกันเลย

เป็นการผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่และความหรูหราแบบวินเทจโดยใช้สีอ่อนสบายตาป็นโทนสีหลัก เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นหรือก็คือแบบนีโอคลาสสิก (Neo-Classic)

การตกแต่งสไตล์วินเทจจึงให้บรรยากาศสบายๆด้วยการใช้สีพาสเทลที่มีความสดใสและลายลูกไม้เข้ามาผสมเปรียบเสมือนสาวน้อยที่อ่อนหวาน และสดใส แต่เมื่อกาลเวลาล่วงเลยมาถึงยุคปัจจุบัน ก็ได้มีการนำเส้นสายที่ตรงไปตรงมา รวมถึงการลดทอนรูปทรงที่มีความเรียบง่ายมากขึ้นตามแบบฉบับโมเดิร์นยุคใหม่ มาผสมผสานเข้าไปได้อย่างลงตัวกลมกลืน

ข้อมูลบ้าน
จำนวนชั้น :
2 ชั้น
พื้นที่ใช้สอย :
369.00 ตรม
ห้องนอน:
4 ห้อง
ห้องน้ำ:
4 ห้อง
Similar Properties
HM-38 Modern Nordic
Modern Nordic
พื้นที่ใช้สอย 317 ตร.ม.
เริ่มต้น 6,6xx,xxx บาท

ออกแบบบ้าน ด้วยประสบการณ์ในการสร้างที่อยู่อาศัย มากกว่า 10 ปี ทีมงานสถาปนิก ทีมวิศวกร และทีมขาย มีความเชี่ยวชาญ ความเข้าใจในทุกมิติ

HM-37 Minimal
minimal